Tầm nhìn của chủ đầu tư Sun Group với dự án chung cư cao cấp số 3 Lương Yên

chung-cu-so-3-luong-yen-sun-grand-city-luong-yen

Ngay từ việc lựa chọn một vị trí tọa lạc tốt, chủ đầu tư đã thể hiện cái nhìn khá rộng của mình trong việc chọn bến xe Lương Yên chính là nơi để bắt đầu dự án. Trong 12 năm hoạt động của bến xe Lương Yên đã đem lại rất nhiều thuận tiện cho dân cư sống ở nơi đây. Sự nhộn nhịp cùng với sự phát triển đang ngày càng cao của sinh hoạt đã khiến tổng thể căn hộ chung cư này được rất nhiều sự lưu ý của giới bất động sản chuyên nghiệp. Nếu như chọn lựa cho mình một căn hộ tại địa điểm này, chắc chắc cư dân nơi đây sẽ nhận được điều kiện vô cùng thuận lợi.

Giao thông dễ dàng, các bạn có khả năng nhanh chóng đến vị trí làm việc bằng một con đường xe bus hay có thể gửi hàng hóa, đồ đạc tới phòng mong muốn.

Bến xe Lương yên còn là khu vực tập trung, trung chuyển của sản phẩm hàng hóa, xe khách, khiến cho sinh hoạt đô thị sầm uất và nhộn nhịp hơn.

Ngoài ra chung cư cao tầng số 3 Lương Yên còn hút khách bởi hệ thống trung tâm mua sắm, tổ hợp dịch vụ được xây dựng để đem lại cuộc sống hoàn hảo tiện ích cho cư dân

DV bảo vệ bình yên 24/24, đem lại sự yên tâm và an toàn và tin cậy max cho cư dân sinh sống ở nơi này.